ซูชิ เป็นอาหารประจำชาติของชาวญี่ปุ่น เป็นวัฒนธรรมหลักของการทานอาหาร ในเมืองโตเกียวมีร้านอาหารซูชิเกือบหมื่นร้าน ต้นกำเนิดซูชิเมื่อ 200 ปี ที่แล้ว เกิดจาการถนอมอาหาร เนื่องจากมีปลาเป็นปริมาณมาก การทำซุชิสมัยแรกๆจะมีลักษณะเหมือนการทำปลาส้มในภาคอิสานของไทยเรา ซูชิอาหารคำเดียว ข้าวและปลา ศาตร์และศิลปของอาหาร
กบนอกกะลา
- ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 1/4
กบนอกกะลา
- ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 2/4
กบนอกกะลา
- ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 3/4
กบนอกกะลา
- ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 4/4
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น