วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2554

ซูชิแดนปลาดิบ อาหารคำเดียว ข้าวและปลา ศาตร์และศิลปของอาหาร

ซูชิ เป็นอาหารประจำชาติของชาวญี่ปุ่น เป็นวัฒนธรรมหลักของการทานอาหาร ในเมืองโตเกียวมีร้านอาหารซูชิเกือบหมื่นร้าน ต้นกำเนิดซูชิเมื่อ 200 ปี ที่แล้ว เกิดจาการถนอมอาหาร เนื่องจากมีปลาเป็นปริมาณมาก การทำซุชิสมัยแรกๆจะมีลักษณะเหมือนการทำปลาส้มในภาคอิสานของไทยเรา ซูชิอาหารคำเดียว ข้าวและปลา ศาตร์และศิลปของอาหาร
กบนอกกะลา - ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 1/4
กบนอกกะลา - ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 2/4
กบนอกกะลา - ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 3/4
กบนอกกะลา - ซูชิ (ตอน1) 9.7.10 4/4






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น